Xoa bóp bấm huyệt theo y học cổ truyền là một phương pháp được áp dụng phổ biến nhất hiện nay vào việc chăm sóc sức khoe giúp mọi người nâng cao sức khỏe,thư giãn sau ngày làm việc,giảm áp lực street,phòng chữa một số bệnh về xương khớp…

Bạn là người đang làm trong các cơ sở matxa, xoa bóp bấm huyệt chưa qua đào tạo xoa bóp massage bấm huyệt hoặc là nhân viên massage ,xoa bóp chưa có chứng chỉ hành nghề theo quy định.

Hay bạn là có nhu cầu ,đam mê về xoa bóp bấm huyệt, muốn chăm sóc sức khỏe gia đình theo phương pháp xoa bóp bấm huyệt – vật lý trị liệu.

XOA BÓP BẤM HUYỆT THEO Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI?

khóa học mở ra tạo cho bạn những trải nghiệm cũng như các kỹ thuật về xoa bóp bấm huyệt hiểu qua nhất,thông dụng nhất hiện nay.với hàng ngàn các phương pháp khác nhau;

Chuyên đề đầu tiên mà các bạn học được là; Các văn bản quy định,thông tư của Bộ Y Tế về hành nghề xoa bóp bấm huyệt mới nhất được trung tâm cập nhật thường xuyên.

Hiểu và phòng tránh được một số loại bệnh truyền nhiễm như;HIV, AIDS,bênh lậu ,giang mai…

Nắm được đạo đức tác phong nghề nghiệp qua đó tự tin giao tiếp,kỹ năng hành nghề, giao tiếp ứng xử với khác hàng.

Đi sâu vào khóa học, học viên được học về cấu tạo ,giải phẫu sinh lý về các cơ quan ;da ,khớp,cơ, xương.. Cấu tạo chức năng hệ thần kinh,nội tiết,hệ tuần hoàn…qua đó có kỹ năng vận dụng kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt hiểu qua không gây tổn thương.

kỹ thuật xoa bóp cơ bản
kỹ thuật xoa bóp cơ bản

Chuyên dề quan trọng ;Vị trí các huyệt và kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt

Đặc biệt đối với nghề xoa bóp bấm huyệt; học viên phải nắm được các huyệt cơ bản trên cơ thể,một số huyệt quan trọng ở vùng ngực, tứ chi.

Tác dụng một số huyệt thường dùng trên vùng đầu, mặt , lưng…

Kỹ thuật xoa bóp đầu ,vai ,cổ,mặt và các chi trên giúp lưu thông máu ,giảm áp lực lên dây thần kinh đưa cơ thể về trạng thái cân bằng thư giãn.

Với kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt massage bằng phương pháp này còn giúp cơ thể giữ được sắc đẹp , áp dụng vào việc chăm sóc da hiểu quả an toàn.

Chứng chỉ hành nghề xoa bóp bấm huyệt
Chứng chỉ hành nghề xoa bóp bấm huyệt

Để có những thông tin chi tiết về khóa học: Vui lòng liên hệ ;

Công ty CP Giáo Dục Việt Nam

Số 195 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM.

451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 0902 76 76 53 – email:hoangchung@giaoducvietnam.edu.vn

Tham gia bình luận

1 bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes